Giới thiệu về Alocom.net
Bạn đang ở: Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Bữa trưa là một trong những bữa ăn chính không thể bỏ qua. Điều này càng quan trọng hơn khi bạn đang trong thời gian đi làm với khối lượng công việc lớn và cần chăm sóc cho bữa ăn thật đảm bảo.
 

Com Van Phong Ha Noi
 

Tuy nhiên, bạn đang ở văn phòng và bạn thật sự không có thời gian để chuẩn bị cho bữa trưa. Bạn chỉ có khoảng 1 giờ đồng hồ để hoàn tất bữa ăn cũng như tranh thủ nghỉ ngơi trước khi bước vào giờ làm việc vào buổi chiều. Bạn cũng rất ngại việc phải chen chúc trong những quán ăn đông đúc dưới thời tiết nóng bức, ngột ngạt của mùa hè, cái rét buốt vào mùa đông của Hà Nội. Và cũng còn rất nhiều những lí do khác khiến bạn cảm thấy khá khó khăn để có được một bữa ăn trưa thật chất lượng ngay tại chính văn phòng của mình.

Vì vậy, Alocom.net được xem lựa chọn gần như hoàn hảo nhất cho bạn. Chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt đến một bữa trưa thật ngon và luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho ngày làm việc của bạn. Những món ăn được mang đến cho bạn được những đầu bếp là những chuyên gia ẩm thực cùng nhiều năm kinh nghiệm mang lại khẩu vị không khác nào một bữa cơm gia đình tuyệt vời tại chính ngôi nhà của bạn.

​Với tiêu chí chất lượng bữa cơm gia đình, dịch vụ cung cấp bữa cơm trưa tận nơi của chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn suất cơm trưa văn phòng chất lượng, ngon, vệ sinh và an toàn. Mỗi ngày các món ăn sẽ được thay đổi để đảm bảo bữa cơm ngon hơn và phong phú với các món khác nhau.

Không chỉ vậy, khi chọn Alocom.net bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo bữa trưa an toàn với  thực phẩm luôn tươi, sạch có qua kiểm duyệt, gia vị dùng để chế biến có nguồn gốc rõ ràng. Sau khi món ăn được hoàn tất, bữa trưa của bạn sẽ được đựng trong hộp làm bằng chất liệu melanine (có độ kháng nhiệt cao, không bị ăn mòn bởi dung môi hay dầu mỡ, không trầy xước, không mùi vị, an toàn cho sức khoẻ) giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách. 
 

Com Van Phong Ha Noi
 

Với mục tiêu mang đến sự khác biệt, Alocom tập trung vào chất lượng của từng dịch vụ do mình cung cấp, điều này được thể hiện thông qua sự nghiêm túc trong các khâu từ lựa chọn thực phẩm đầu vào, quá trình chế biến cũng như phong cách phục vụ tới khách hàng.  

Alocom cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ với những món ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh, được trình bày sáng tạo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bạn còn nỗi băn khoăn nào khi tìm một nơi có thể cung cấp cho bạn những bữa cơm trưa văn phòng đáng tin cậy?

Đến với chúng tôi, đến với Alocom.net bạn luôn được chăm sóc tận tình bằng những bữa trưa đủ đầy, đảm bảo ngon - bổ -  hợp vệ sinh và hợp lý nhất về vấn đề chi phí.

Top