Giới thiệu về Alocom.net

Cẩm nang ăn uống

Phục vụ cơm trưa văn phòng quận Đống Đa

Bạn đang làm việc văn phòng tại quận Đống Đa? Bạn không có thời gian nấu nướng, cơ quan bạn cũng không cung cấp cơm trưa cho nhân viên? Và bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ cung cấp cơm trưa văn phòng ngon, bổ, rẻ lại tiện lợi, tiết kiệm thời gian và cống sức?  Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó thì hãy đến với Alocom.net, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những bữa cơm trưa ngon nhất cho bạn.
 
Cơm văn phòng quận Đống Đa
 

Khu vực quận Đống Đa là khu vực phát triển của thủ đô Hà Nội, ở đây  tập trung rất nhiều các công ty, tổ chức hành chính, trường học, bệnh viện,… do vậy, giới công chức văn phòng tập trung ở khu vực này rất nhiều, nhu cầu cơm trưa tại văn phòng là rất cao.

Có nhiều biện pháp đáp ứng bữa trưa được dân văn phòng lựa chọn như việc chị em phụ nữ thường mang cơm nấu ở nhà tới cơ quan, nam giới thường ra quán hàng cơm ăn gần để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, biện pháp nào cũng có những mặt  bất lợi của nó.

Mỗi sang chị em phụ nữ thường dậy sớm nấu cơm mang tới cơ quan, tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn như hiện tại thì việc này chiếm rất nhiều thời gian. Chỉ với việc đưa con tới trường, lựa chọn trang phục đi làm mỗi sang cũng đủ khiến họ bận rộn, chưa kể đến việc cơm chuẩn bị từ sang tới trưa sẽ không được nóng sốt thơm ngon, mang đi rất lỉnh khỉnh, món ăn thường không da dạng gây nhàm chán, đông thời không có sự cân bằng dinh dưỡng trong các suất cơm mang từ nhà.  Còn việc lựa chọn ăn các quán ăn lề đường thường không đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng hương vị.

Việc dịch vụ phục vụ cơm trưa văn phòng tại quận Đống Đa của Alocom.net ra đời góp phần cải thiện đời sống cơm trưa cho dân văn phòng tại khu vực này. Chị em phụ nữ không phải lo dậy sơm tất bật chuẩn bị cơm trưa mang lên cơ quan, còn nam giới ,không phải đau đầu vì việc chọn chỗ ăn ngon mà đảm bảo vệ sinh lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với thực đơn hàng ngày đa dạng các bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn món ăn mình yêu thích mà không lo bị nhàm chán. Chất lượng hương vị của từng món ăn, giá trị dinh dưỡng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, nên bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho bản thân.
 
Cơm trưa văn phòng ngon sạch tại quận cầu giấy
Alocom.net sử dụng nguồn thực phẩm sạch để luôn bảo đảm vệ sinh an toàn trong mỗi suất ăn.
 
Bạn có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn xem phim, nghe nhạc, đọc sách hay trò chuyện rôm rả với nhau lúc ăn trưa tại cơ quan  do không phải mất công đi lại để tìm kiếm địa điểm ăn tin tưởng hợp lý. Để sau đó có thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho công việc buổi chiều.
Lấy tiêu chí hài long của khách hàng làm thước đo, alocom.net đã đang và sẽ không ngừng cố gắng nhằm mang đến cho dân văn phòng bữa trưa ngon, bổ,  rẻ.  Truy cập alocom.net để tham khảo thực đơn, cách thức đặt hàng và để được phục vụ cơm trưa văn phòng khu vực quận Đống Đa

Thông tin cho bạn:
Dịch Vụ Cơm Hộp Văn Phòng Cao Cấp Alocom
Địa chỉ:  28 - TT3B, Khu Đô Thị Phùng Khoang, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
SĐT đặt cơm: 037.7777.730
Website: http://alocom.net

Xem thêm: Cơm văn phòng quận Đống Đa, Cơm văn phòng quận Thanh Xuân, Cơm văn phòng quận Ba Đình, Cơm văn phòng khu vực Mỹ Đình, Cơm văn phòng Quận Cầu Giấy, Cơm văn phòng Hà Nội, Thực đơn cơm văn phòng, Cơm hộp văn phòng, Cơm hộp cao cấp
Top