Giới thiệu về Alocom.net

Cơm hộp cao cấp

Bữa trưa chất lượng với cơm hộp văn phòng cao cấp Alocom.net

Hiện nay giới văn phòng ăn cơm trưa ở đâu ?
Có 05 cách lựa chọn như sau :

Option 1 :
Sử dụng cơm trưa ở các quán cà phê có cơm văn phòng, hoặc canteen trong các tòa nhà văn phòng. Giá cho mỗi phần ăn kiểu này là từ 50.000 - 75.000đ. Vì thế option này rất ít được lựa chọn và chỉ nhành cho người có thu nhập cao

Option 2 :
Đi ăn cơm bụi ở các quán cơm bình dân, giá bình dân khoảng 25.000đ - 35.000đ. Tuy nhiên để ăn được bữa cơm thì phải đi xa, phải đội nắng, đội mưa trong khi thời gian nghỉ trưa chỉ có 45 - 60 phút (chưa nói ở những quán cơm này thường chật chội, nóng nực, và có phần nhếch nhác).

Option 3 :
Gọi cơm hộp bình dân ở ngoài mang đến
Giá cho mỗi hộp cơm mang đến cũng trong khoảng 25.000đ - 35.000đ. Giải pháp này đỡ mất công đi xa. Song chọn giải pháp cơm hộp cũng lắm điều phải suy nghĩ như chất lượng vệ sinh kém, có hôm ngồi chờ “dài cả cổ” mà vẫn chưa thấy nhân viên giao cơm đến, hay có khi đang ăn ngon lành thì hộp cơm bị rách thì chỉ biết ngồi “cười trừ”.

Option 4 :
Nấu cơm ở nhà mang đi
Giải pháp này thì an toàn, chất lượng, giá rẻ nhưng lại được rất ít người làm được do không có thời gian. Người chưa có gia đình thì ngại dậy sớm để nấu, lại còn ngại xách đi, người đã có gia đình thì buổi sáng còn phải chăm sóc gia đình và đưa con đi học.

Option 5 :
Ăn qua loa cho bữa ăn trưa
Với người Việt chúng ta thì bữa ăn trưa vẫn là bữa ăn chính, do buổi sáng chúng ta đẵ ăn sơ sài, thậm chí không ăn sáng thì giải pháp này thật không tốt chút nào.

Nắm bắt được nhu cầu đó Alocom đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Cơm Hộp Cao Cấp dành cho Giới Văn Phòng, giao đến tận nơi với giá cả hợp với túi tiền dân văn phòng chỉ từ 30.000đ nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự, ngon miệng và an toàn tuyệt đối.

Với thực đơn đa dạng phong phú món ăn thay đổi hàng ngày, hàng tuần, gồm món mặn, món xào, canh, đồ uống và tráng miệng, được chế biến bởi những đầu bếp kinh nghiệm và tận tâm, bạn có thể "tạm biệt" những bữa ăn nhàm chán chỉ để "lấy no" trước đây và tùy ý lựa chọn những món ăn ưa thích phù hợp khẩu vị của bạn. Dịch vụ cơm hộp văn phòng cao cấp Alocom cam kết mang đến cho bạn bữa trưa hợp vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng với nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo và ngon miệng.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, cơm hộp Alocom còn được trình bày đẹp mắt trong hộp làm bằng chất liệu melanine (có độ kháng nhiệt cao, không bị ăn mòn bởi dung môi hay dầu mỡ, không trầy xước, không mùi vị, an toàn cho sức khoẻ) giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách. 

Chỉ cần ngồi tại văn phòng, nhấc điện thoại lên và gọi cho dịch vụ cơm hộp văn phòng Alocom, bạn sẽ được phục vụ tận nơi và đảm bảo đúng theo thời gian đã hẹn. Hay bạn chỉ cần đăng ký các thông tin các nhân (họ tên, nơi làm việc, số điện thoại, món ăn yêu thích, món ăn không yêu thích, giá cả) rồi nhấc máy vào số của dịch vụ cơm hộp Alocom, yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. 

Bạn cũng sẽ được chiết khấu phần trăm tăng dần theo đơn đặt hàng, theo tháng hoặc đặt hàng với số lượng lớn… Nếu đăng ký sử dụng thẻ VIP hay thẻ khách hàng trung thành, mỗi phần cơm của bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá. 
 

Thông tin cho bạn:
Dịch Vụ Cơm Hộp Văn Phòng Cao Cấp Alocom
Địa chỉ:  Số 1, Ngõ 19, Phố Duy Tân, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
SĐT đặt cơm: 0989.700.999 (Mr.Vinh)
E-mail: thanhvinhtravel@gmail.com
Website: http://alocom.net

Top