Giới thiệu về Alocom.net

Cẩm nang ăn uống

Nhận đặt cơm hộp văn phòng khu vực Mỹ Đình

Alocom.net chuyên cung cấp cơm hộp văn phòng vừa thơm ngon, hấp dẫn lại có giá cả rẻ đặc biệt và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mỹ Đình và các quận khác trên địa bàn Hà Nội.

Ngày nay việc lựa chọn cơm hộp văn phòng đang ngày càng phổ biến vì những doanh nghiệp đang ngày càng nhiều hơn. Những nhân viên ở xa nhà không có lựa chọn nào khác là phải gọi cơm hộp để ăn vào buổi trưa. Đồng thời việc lựa chọn một đơn vị uy tín là yếu tố hàng đầu giúp có bữa ăn ngon lại đảm bảo sức khỏe.

Hiểu được điều đó nên dịch vụ Alocom chuyên nhận đặt cơm hộp văn phòng đã ra đời, đơn vị của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi cách chế biến những món ăn vừa đảm bảo được cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng, giúp cho cơ thể luôn mạnh khỏe, tránh mệt mỏi, giúp năng suất công việc tăng cao. Không chỉ có vậy mà thực đơn của những suất cơm hộp văn phòng thường rất đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn, điểm đặc biệt là những món ăn này chỉ lặp lại tối đa là từ 1- 3 lần để tránh sự nhàm chán cho người thưởng thức.

Cơm văn phòng khu vực mỹ đình

Trong mỗi suất ăn đều đã được định lượng theo từng mức giá phù hợp, bao gồm đầy đủ những món ăn của một thực đơn dinh dưỡng là gồm những món mặn, món xào và canh.

Alocom là đơn vị chuyên cung cấp tới các doanh nghiệp, nhóm nhân viên những dịch vụ về ẩm thực nhằm đem lại những món ăn ngon, hấp dẫn nhất như đồ ăn nhanh, cơm hộp văn phòng và suất ăn công nghiệp. Thời điểm hiện tại đã có không ít doanh nghiệp và nhân viên lựa chọn alocom là địa chỉ tin cậy.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nấu nướng và quản lý các nhà hàng cao cấp hàng đầu của thủ đô, bên cạnh đó Alocom còn sở hữu một đội ngũ đầu bếp có thể nấu nhiều những món ăn khác nhau. Nhằm đem tới cho người lao động bữa ăn thịnh soạn và đầm ấm như đang thưởng thức bữa cơm với những thành viên trong gia đình vừa đảm bảo đầy đủ dưỡng chất lại thấm đượm tình cảm.

Để có được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, Alocom của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết sức mình trong việc làm mới thực đơn, làm mới quy trình chế biến theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, đã được đào tạo rất bài bản sẽ mang tới cho người lao động những suất cơm vừa hợp khẩu vị lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Alocom chuyên nhận cung cấp suất cơm văn phòng tại khu vực Mỹ Đình và những khu vực khác trên địa bàn Hà Nội với những món ăn truyền thống có chất lượng đảm bảo, luôn đạt tiêu chuẩn do cục vệ sinh và an toàn thực phẩm cấp. Hãy liên hệ với Alocom để được nhận sự phục vụ tốt nhất ngay từ bây giờ nhé!

Thông tin cho bạn:
Dịch Vụ Cơm Hộp Văn Phòng Cao Cấp Alocom
Địa chỉ:  28 - TT3B, Khu Đô Thị Phùng Khoang, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
SĐT đặt cơm: 037.7777.730

Xem thêm: Cơm văn phòng quận Thanh XuânCơm văn phòng quận Đống Đa, Cơm văn phòng quận Ba ĐìnhCơm văn phòng khu vực Mỹ ĐìnhCơm văn phòng Quận Cầu GiấyCơm văn phòng Hà NộiThực đơn cơm văn phòngCơm hộp văn phòngCơm hộp cao cấp
Top