Giới thiệu về Alocom.net

Cẩm nang ăn uống

Cơm văn phòng Hà Nội giao tận nơi nhanh chóng, giá rẻ

Alcom.net chuyên cung cấp cơm văn phòng Hà Nội. Chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc một vài thao tác click chuột đặt cơm là chúng tôi sẽ giao cơm văn phòng tận nơi cho bạn nhanh chóng chỉ sau khoảng 15 - 20 phút.

Công việc văn phòng bận rộn khiến bạn không có thời gian để chuẩn bị bữa trưa cho mình. Bạn muốn có một bữa trưa ngon miệng, đủ dưỡng chất và vẫn đảm bảo giá cả hợp lý. Vậy thì xin chúc mừng bạn đã đến với Alocom.net.


Alocom.net là một trong những dịch vụ cung cấp cơm văn phòng tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Chúng tôi đã quy tụ được một đội ngũ đầu bếp đến từ các nhà hàng nổi tiếng trong nước. Vì vậy, mỗi suất ăn văn phòng của bạn luôn được đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn.

Đặc biệt, chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những món ăn ngon, chất lượng nhất. Vì vậy mọi suất cơm đều được chúng tôi tính toán thật kỹ về thành phần dưỡng chất nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhất cho khách hàng.

Khi đặt cơm văn phòng tại Alocom.net bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:
  • Thứ nhất, tiết kiệm công sức: Bạn sẽ không cần phải mất công sức di chuyển ra ngoài để ăn cơm bụi. Mà chúng tôi sẽ mang cơm đến tận nơi cho bạn.
  • Thứ hai, tiết kiệm thời gian: Đặt cơm tại Alocom.net bạn sẽ tiết kiêm được rất nhiều thời gian như: thời gian di chuyển ra ngoài ăn cơm bụi, thời gian nấu nướng cơm trưa… Đặc biệt, bạn cũng sẽ không mất thời gian chờ đợi vì chúng tôi sẽ giao cơm tận nơi cho bạn ngay lập tức sau khi bạn đặt hàng.
  • Thứ ba, tiết kiệm chi phí: Thông thường các suất cơm văn phòng tại Alocom.net sẽ có giá giao động từ 30 – 50.000đ/ suất cơm hộp. Đây là một mức giá thực sự không quá đắt để bạn có được một hộp cơm trưa ngon lành tại văn phòng.
  • Thứ tư, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất: Khi xây dựng thực đơn cho quý khách hàng, chúng tôi luôn có sự tính toán rất kỹ về thành phần dinh dưỡng trong suất cơm nhằm đảm bảo cung cấp đầu đủ dưỡng chất nhất cho quý khách hàng.
  • Thứ năm, thực đơn cơm văn phòng vô cùng đa dạng và được thay đổi hàng ngày: Để tạo sự đa dạng cho các món ăn và giúp bạn thỏa sức lựa chọn các món ăn trong suất cơm của mình,  Alocom.net thường xuyên thay đổi thực đơn trong ngày, trong các bữa ăn. Đặc biệt, đầu bếp của chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật cách chế biến các món ngon mới lạ, hấp dẫn tránh tạo sự nhàm chán trong suất cơm cho những khách hàng sử dụng cơm văn phòng thường xuyên.
  • Ngoài ra, khi sử dụng cơm văn phòng tại Alocom.net bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nguyên liệu đầu vào vì chúng tôi luôn có một hệ thống cửa hàng cung cấp thực phẩm, thức ăn tươi ngon, chất lượng hàng ngày.
Vì vậy nếu ban đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cơm văn phòng tại Hà Nội thì Alocom.net chính là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn được thưởng thức những suất cơm văn phòng ngon, bổ, rẻ, tiện lợi nhất.

Thông tin cho bạn:
Dịch Vụ Cơm Hộp Văn Phòng Cao Cấp Alocom
Địa chỉ:  28 - TT3B, Khu Đô Thị Phùng Khoang, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
SĐT đặt cơm: 037.7777.730
Website: http://alocom.net

Xem thêm: Cơm văn phòng quận Thanh XuânCơm văn phòng quận Đống Đa, Cơm văn phòng quận Ba ĐìnhCơm văn phòng khu vực Mỹ ĐìnhCơm văn phòng Quận Cầu GiấyCơm văn phòng Hà NộiThực đơn cơm văn phòngCơm hộp văn phòngCơm hộp cao cấp
Top