Giới thiệu về Alocom.net

Cẩm nang ăn uống

Alocom.net mang bữa cơm gia đình đến văn phòng của bạn

"Trưa nay ăn gì" một câu hỏi khó muôn thủa đối với những người làm việc trong văn phòng, công sở. Cơm văn phòng trở thành thuật ngữ quen thuộc mà mọi người luôn đặt tên cho bữa trưa của mình. Nhưng giờ đây, chỉ cần một cú click chuột hoặc gọi điện đến Alocom.net, chúng tôi sẽ mang bữa cơm gia đình đến văn phòng của bạn. 

Cái nắng gay gắt, khói bụi, đợi thang máy, sự mệt mỏi khi nghĩ đến việc chen lấn gọi món đã trở thành một nỗi ám ảnh vào mỗi trưa. Cơm trưa đối với bạn thực sự chỉ còn là sự qua loa cho xong bữa, hay đơn giản chỉ là chống lại những cơn đói rồi tiếp tục công việc. Nhưng giờ đây, để tìm kiếm một bữa trưa mang hương vị gia đình không còn là vấn đế nữa. Chỉ cần ngồi tại công ty đặt món, bạn sẽ được tận hưởng bữa cơm mà không phải đối mặt với nắng nóng ngoài đường.

Cơm trưa văn phòng Hà Nội

Với phương châm phục vụ DINH DƯỠNG của quý khách là THÀNH CÔNG của chúng tôi. Alocom.net mong muốn mang tới cho Khách hàng những bữa cơm trưa văn phòng với thực đơn phong phú, đa dạng bởi đội ngũ đầu bếp của Alocom.net dày công nghiên cứu giúp bạn nhiều sự lựa chọn cho bữa trưa mình. Là thực phẩm sạch, chế biến phù hợp khẩu vị của người Việt, tạo ta những món ăn thơm ngon, sạch, vệ sinh, đặc biệt là giá cả hợp lý. Bằng đội ngũ giao hàng hùng hậu, rộng khắp chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về bữa cơm của mình.


Để bữa trưa trở thành niềm vui của bạn bởi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến ALOCOM để thử và cảm nhận

CƠM TRƯA VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Cung cấp những phần cơm trưa văn phòng đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn, tiện lợi cho khách hàng

  • Thực đơn phong phú thay đổi hằng ngày theo nhu cầu của khách hàng

  • Giá cả hợp lý
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đặt cơm với số lượng lớn và đặt hàng theo tháng
  • Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

“Hãy để ALOCOM là bữa cơm gia đình tại văn phòng của bạn”

Đặt cơm văn phòng Alocom.net 

Địa chỉ:  28 - TT3B, Khu Đô Thị Phùng Khoang, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
SĐT đặt cơm: 037.7777.730
Website: http://alocom.net

Top